Bánh nướng sen Huế là bánh trung thu cổ truyền Hà Nội, đã có từ lâu đời.
Hiện tại, sản phẩm đã được sản xuất tối ưu độ ngọt, cùi bánh mềm kết hợp với nhân sen Huế mang tới hương vị truyền thống đặc trưng riêng. T
Thành phần: bột nếp, đường kính trắng, nhân sen Huế, nước hoa bưởi,…
Ăn ngay sau khi mở túi, thưởng thức cùng trà sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.
Hạn sử dụng: Bánh nướng sen Huế 45 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Bánh nướng sữa dừa là bánh trung thu cổ truyền Hà Nội.
Hiện tại, sản phẩm đã được sản xuất tối ưu độ ngọt, cùi bánh mềm kết hợp với nhân sữa dừa mang tới hương vị truyền thống đặc trưng riêng.
Thành phần: bột nếp, đường kính trắng, nhân sữa dừa, nước hoa bưởi,…
Ăn ngay sau khi mở túi, thưởng thức cùng trà sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.
Hạn sử dụng: Bánh nướng sữa dừa 35 ngày kể từ ngày sản xuất trên bao bì
Bánh nướng đậu xanh là bánh trung thu cổ truyền Hà Nội, đã có từ lâu đời.
Hiện tại, sản phẩm đã được sản xuất tối ưu độ ngọt, cùi bánh mềm kết hợp với nhân đậu xanh mang tới hương vị truyền thống đặc trưng riêng.
Thành phần: bột nếp, đường kính trắng, nhân đậu xanh, nước hoa bưởi,…
Ăn ngay sau khi mở túi, thưởng thức cùng trà sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.
Hạn sử dụng: Bánh nướng đậu xanh 45 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
Bánh nướng trà xanh là bánh trung thu cổ truyền Hà Nội, đã có từ lâu đời.
Hiện tại, sản phẩm đã được sản xuất tối ưu độ ngọt, cùi bánh mềm kết hợp với nhân trà xanh mang tới hương vị truyền thống đặc trưng riêng.
Thành phần: bột nếp, đường kính trắng, nhân trà xanh, nước hoa bưởi,…
Ăn ngay sau khi mở túi, thưởng thức cùng trà sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.
Hạn sử dụng: Bánh nướng trà xanh 45 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Bánh nướng đậu đỏ là bánh trung thu cổ truyền Hà Nội, đã có từ lâu đời.
Hiện tại, sản phẩm đã được sản xuất tối ưu độ ngọt, cùi bánh mềm kết hợp với nhân đậu đỏ mang tới hương vị truyền thống đặc trưng riêng.
Thành phần: bột nếp, đường kính trắng, nhân đậu đỏ, nước hoa bưởi,…
Ăn ngay sau khi mở túi, thưởng thức cùng trà sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.
Hạn sử dụng: Bánh nướng đậu đỏ 45 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Bánh nướng khoai môn là bánh trung thu cổ truyền Hà Nội, đã có từ lâu đời.
Hiện tại, sản phẩm đã được sản xuất tối ưu độ ngọt, cùi bánh mềm kết hợp với nhân khoai môn mang tới hương vị truyền thống đặc trưng riêng.
Thành phần: bột nếp, đường kính trắng, nhân khoai môn, nước hoa bưởi,…
Ăn ngay sau khi mở túi, thưởng thức cùng trà sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.
Hạn sử dụng: Bánh nướng khoai môn 45 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Bánh nướng cốm là bánh trung thu cổ truyền Hà Nội, đã có từ lâu đời.
Hiện tại, sản phẩm đã được sản xuất tối ưu độ ngọt, cùi bánh mềm kết hợp với nhân cốm mang tới hương vị truyền thống đặc trưng riêng.
Thành phần: bột nếp, đường kính trắng, nhân cốm, nước hoa bưởi,…
Ăn ngay sau khi mở túi, thưởng thức cùng trà sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.
Hạn sử dụng: Bánh nướng cốm 45 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Bánh nướng thập cẩm 1 trứng là bánh trung thu cổ truyền Hà Nội, đã có từ lâu đời.
Hiện tại, sản phẩm đã được sản xuất tối ưu độ ngọt, cùi bánh mềm kết hợp với lạp sườn, Jambong và lá chanh mang tới hương vị đặc trưng riêng.
Thành phần: mứt bí, mỡ phần, lạp sườn, Jambong, hạt dưa, lá chanh, trứng muối…
Ăn ngay sau khi mở túi, thưởng thức cùng trà sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.
Hạn sử dụng: Bánh nướng thập cẩm 1 trứng 45 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Bánh nướng thập cẩm Jambong hạt dưa là bánh trung thu cổ truyền Hà Nội, đã có từ lâu đời.
Hiện tại, sản phẩm đã được sản xuất tối ưu độ ngọt, cùi bánh mềm kết hợp với lạp sườn, Jambong và lá chanh mang tới hương vị đặc trưng riêng.
Thành phần: mứt bí, mỡ phần, lạp sườn, Jambong, hạt dưa, lá chanh,…
Ăn ngay sau khi mở túi, thưởng thức cùng trà sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.
Hạn sử dụng: Bánh nướng thập cẩm Jambong 45 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Bánh Nướng Cốm Dừa Hà Thành
Bánh nướng thập cẩm gà quay là bánh trung thu cổ truyền Hà Nội, đã có từ lâu đời.
Hiện tại, sản phẩm đã được sản xuất tối ưu độ ngọt, cùi bánh mềm kết hợp với sợi gà quay, Jambong và lá chanh mang tới hương vị đặc trưng riêng.
Thành phần: mứt bí, mỡ phần, sợi gà quay, Jambong, hạt dưa, lá chanh,…
Ăn ngay sau khi mở túi, thưởng thức cùng trà sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.
Hạn sử dụng: Bánh nướng thập cẩm gà quay 45 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
Bánh Nướng Thập Cẩm Gà Quay